Công ty cổ phần dịch vụ viễn thông HẠNH MINH – HMmobile được thành lập tháng 11 năm 2013 với mục đích và tôn chỉ hàng đầu “Khách hàng là trên hết, theo đuổi sự xuất sắc”. Trong quá khứ, HMmobile đã dành nhiều nguồn lực để phục vụ cho các đối tác và khách hàng về việc cung cấp công nghệ tiên tiến tốt nhất, hỗ trợ kỹ thuật hiệu quả và giải pháp chìa khóa trao tay tiết kiệm về chi phí và sẽ cống hiến nhiều hơn nữa trong tương lai.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ viễn thông, ngân hàng và công nghệ thông tin, HMmobile đã xây dựng và triển khai toàn diện các dịch vụ hỗ trợ và giải pháp kinh doanh trong các lĩnh vực viễn thông, tài chính ngân hàng, bảo hiểm và đặc biệt công nghệ số trên Internet tại Việt Nam và khu vực, giúp các doanh nghiệp khai thác tối đa sức mạnh của công nghệ thông tin, truyền thông kỹ thuật số và Internet trong việc phát triển kinh doanh.

Những năm gần đây, Công ty cổ phần dịch vụ viễn thông HẠNH MINH – HMmobile cung cấp công nghệ phát hành thẻ chip, cổng thanh toán, thẻ chip ứng dụng và phát triển thiết bị đầu cuối thanh toán dành riêng cho ngành thanh toán và phát hành thẻ.

HMmobile đã xây dựng được uy tín với các đối tác nước ngoài, cung cấp các giải pháp mới nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong nước và quốc tế. Liên tục ứng dụng những công nghệ mới nhất vào các sản phẩm của công ty tạo thế vững chắc trên thị trường.

Tin tưởng lẫn nhau

Lòng tin là một yếu tố thiết yếu trong việc thiết lập các mối quan hệ kinh doanh hiệu quả và phải luôn gắn liền với các công việc kinh doanh của HM.

Tự trọng và tôn trọng lẫn nhau

Mỗi cá nhân cần tự trọng và xứng đáng nhận được sự tôn trọng của mọi người, bất kể họ ở vị trí nào trong tổ chức. Đây là một giá trị được tất cả các thành viên trong Công ty tôn vinh và gìn giữ.

Cam kết (giữ đúng lời hứa)

Mỗi thành viên phải thường xuyên tạo lập những cam kết và phấn đấu để thực hiện những cam kết đó. Ngoài ra, các hành động của chúng ta cũng là một cam kết cho sự thành công của HM nói chung và của từng thành viên nói riêng.

Có trách nhiệm

Mỗi thành viên có trách nhiệm hoàn thành công việc của mình như được giao phó hoặc cam kết. Để đáp lại, mỗi thành viên sẽ có thể sử dụng các nguồn tài nguyên, các công cụ và được tham gia các buổi huấn luyện cần thiết để có thể thành công trong công việc.

Hợp tác

Mục tiêu kinh doanh đạt được một cách tốt nhất khi tất cả mọi người cùng phối hợp làm việc. Là thành viên, hành động của chúng ta nên cổ vũ cho một môi trường hợp tác.

Liêm chính và đạo đức

Các thành viên của HM phải giữ tính liêm chính và đạo đức trong mọi hành động, trong công việc, khi trực tiếp hay gián tiếp đại diện cho HM.

Giao tiếp cởi mở và trung thực

Thông tin và ý tưởng có ý nghĩa tối quan trọng đối với sự thành công của mỗi doanh nghiệp. Chúng ta giữ một không khí làm việc tài đó các thành viên có thể cảm thấy thoải mái khi đóng góp ý kiến xây dựng. Là thành viên, chúng ta nên cổ vũ cho một môi trường giao tiếp cởi mở và thẳng thắn.

TẦM NHÌN

Xây dựng HMmobile trở thành doanh nghiệp mạnh và chuyên nghiệp trong lĩnh vực viễn thông, ngân hàng và công nghệ thông tin, khẳng định vị thế trên thị trường trong nước và quốc tế.

SỨ MỆNH 

 * Đối với khách hàng: tôn trọng và cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
 * Đối với đối tác: xây dựng mối quan hệ tin cậy, uy tín, hợp tác cùng phát triển bền vững.
 * Đối với nhân viên: xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo để mọi người có thể phát huy hết khả năng của mình.
 * Đối với xã hội: luôn ý thức lợi ích của HMmobile gắn liền với lợi ích xã hội và những hoạt động đóng góp cho xã hội là một phần trách nhiệm của HMmobile với cộng đồng. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 * Xem tinh thần sáng tạo là nền tảng cho sự phát triển.
 * Xem con người là tài sản của công ty, là nhân tố tạo nên sự thành công.
 * Xem tinh thần đồng đội, sự trung thực là phương châm hành động.
 * Xem sự khác biệt, đột phá là lợi thế cạnh tranh.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

 * An toàn, hiệu quả và bền vững.
 * Trung thành, tận tụy, đoàn kết, đổi mới, trí tuệ, kỷ cương.
 * Sự thành công của khách hàng là sự thành công của HMmobile.

 

Thiết bị viễn thông

HM Mobile cung cấp các thiết bị viễn thông từ các mẫu điện thoại, model wifi, cable, phụ kiện, ...

Sim card viễn thông

HM mobile cung cấp tất cả các dịch vụ sim card của các hãng viễn thông tại Việt Nam: Viettel, Mobi, Vina,...

Tài chính ngân hàng

Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ giao dịch tài chính, lưu thông và vận hành tiền tệ.

Dịch vụ VAS

Tạo ra dịch vụ VAS tốt, có khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp mình so với các công ty khác.

Đóng menu
Translate »
×
×

Giỏ hàng